เด เกอา ใจปล้ำควักเงินส่วนตัว 300,000 ยูโร บริจาคให้เมืองบ้านเกิด

แนะนำเพื่อนรับฟรี
คืนยอดเสีย
ค่าคอมX2
ยอดฝากครั้งแรก

ล่าสุด ดาบิด เด เกอา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการควักเงินส่วนตัวจำนวน 300,000 ยูโร บริจาคให้กับ กรุงมาดริด ประเทศสเปน ที่ถือว่าเป็นบ้านเกิดของเขา เพื่อที่จะทำการช่วยเหลือในการต่อสู้กับสถานการณ์ที่ ไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด – 19 ระบาดอย่างหนักในเวลานี้

เด เกอา

สื่อเปิดเผย เด เกอา บริจาคโดยไม่ออกนาม

ซึ่งทาง เดเกีย นั้นได้ทำการบริจาคเงินส่วนนี้ โดยไม่ทำการเปิดเผยว่าใครเป็นคนบริการ พร้อมระบุว่าเอาไว้ช่วยเหลือในการจัดหาซื้ออุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับการแพทย์ และช่วยเหลือครอบครัวของเพื่อนชาติเดียวกัน แต่ถึงอย่างไรก็ไม่พ้นสื่อ ที่ทำการตรวจสอบที่มา ก่อนที่จะรู้ว่าเป็นมือกาวชาวสแปนิชรายนี้ ที่เป็นผู้บริจาคเงินมา ซึ่งทางประธานชุมชนมาดริดอย่าง อิซาเบล ดิอาซ อายูโซ่ ก็ได้ออกมาทำการกล่าวขอบคุณ นักเตะรายนี้ว่า

ปีศาจแดง

“พวกเราขอขอบคุณทาง เด เกอา เป็นอย่างมากสำหรับเงินจำนวนนี้ แน่นอนว่าเป็นการช่วยเหลืออันยิ่งใหญ่ให้กับชุมชมมาดริดของเรา ซึ่งมันจะกลายเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับ ไวรัสโคโรน่า และพวกเราก็ขอขอบคุณจากใจริง พวกเราทุกคนภูมิใจในตัวของคุณเป็นอย่างมากด้วย”

“ปัจจุบันกรุงมาดริด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งชุดสำคัญที่ เชื้อไวรัสโคโรน่า นั้นกำลังระบาดอย่างหนักในตอนนี้ และพวกเราก็หวังว่าเป็นอย่างมากว่า สถานการณ์ทุกอย่างมันจะค่อยๆดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเราก็เชื่อว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยทำให้สถานการณ์ของเราดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน” ประธานชุมชน กรุงมาดริด กล่าวผ่านสื่อชื่อดัง

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest