ไก่ชน ออนไลน์ UFABET เกมพนันคนเล่นเยอะ ได้เงินจริง 2020

UFABET ไก่ชน แทงไก่ชนออนไลน์ ผ่าน PC หรือ มือถือ ได้ง่ายๆ เพียง ไม่กี่ขั้นตอน อยาก เล่นไก่ชนออนไลน์ ต้องทำยังไง แนะนำ วิธีเล่น วิธีเลือกข้างแบบละเอียด พร้อมย้อนดูว่า เกมส์ไก่ชน มีที่มาจากไหน ไก่ชนพม่า ไก่อินเตอร์ คือ อะไร ต่างกันอย่างไร ปิดท้ายด้วยการ แจกสูตรแทง ไก่ชนเงินล้าน ทำได้จริงหรือเปล่า ทุกเรื่อง ทุกคำถาม ที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับ Cock Fight ถูกนำมารวมไว้อยู่ที่นี่แล้ว

ชนไก่ คืออะไร ที่มาของ ไก่ชนพม่า ไก่ชนอินเตอร์ ล่าสุด

ชนไก่ คือ การนำไก่พันธ์ดี ไก่นักสู้ ที่ไม่ใช่ ไก่บ้าน ไก่ไข่ นำมาต่อสู้กัน โดยการแข่งขันไก่ชนนี้ ถือว่า มีประวัติตวามเป็นมาอย่างยาวนาน โดยบางคน คิดว่า แท้จริงแล้ว ไก่ชน มีต้นตอมาจาก พม่า เพราะดูหนัง สมเด็จพระเนเศวร สมัย องค์ดำ แต่หากอ้างอิงจากประวิติศาสตร์และข้อมูลจริงๆ การ ชนไก่ นั้นมีที่มาตั้งแต่ ในสมัยยุค อาณาจักรโรมัน

แล้วค่อยมาได้รับความนิยม ในแถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ โซน SEA ในประเทศ ไทย พม่า  ลาว กัมพูชา มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย  และกลายมาเป็น ศูนย์รวม เกมพนันสุดคลาสสิค พื้นบ้าน ในแถบต่างจังหวัด หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า บ่อนไก่ นั้นเอง

วิธีการแทงไก่ชน ออนไลน์ ในเว็บ  UFABET

สำหรับวิธีการเข้าเล่นนัั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนด้านล่าง ดังต่อไปนี้

  • สำหรับคนที่มีไอดี ยูฟ่าเบท อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบได้เลย จากนั้นให้คลิ๊กเลือก เมนู ไก่ชน หากใครยังไม่มีไอดี คลิ๊กเพื่อ สมัครสมาชิกใหม่ หรือ แอดไลน์ RB8888จากนั้นก็ทำการโยกเงินเข้าบัญชี แล้วกดเริ่มต้น

  • เมื่อเข้ามาแล้ว จะพบกับหน้าจอตามภาพด้านบน โดยขะแบ่งแยกย่อยออกเป็น 4 ส่วนคือ ประวัติการเดิมพัน โหมดเล่น 2 หน้าจอ เลือกคู่ไก่ชนที่จะเดิมพัน และ ส่วนเปลี่ยนราคาชิป เพื่อเริ่มทำการเดิมพัน

กติการ และประเภทการเดิมพัน ไก่ชน ยูฟ่าเบท

การพนันถูกประเภทล้วนมี กฎกติกา ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องเรียนรู้และศึกษา และที่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ ก่อนที่จะเล่น ไก่ชนออนไลน์

  1. พนันไก่ชนออนไลน์ จะมีใช้เวลาทำการแข่งขันทั้งหมด 5 ยก แต่ละยก ใช้เวลา 10 นาที มีเวลาให้ไก่พักประมาณ 2 นาที
  2. ไม่อนุญาตให้ทำแผล ไก่ที่กำลังบาดเจ็บ ในขณะที่กำลังแข่งขันอยู่โดยเด็ดขาด
  3. ไก่ชนตัวไหนที่ หันหลังไม่สู้เกิน 3 ครั้ง เช่นมีการ นอน หมอบ หรือ เกิดบาดแผลลึก ไม่สามารถแข่งขันต่อไปได้ จะถูกปรับแพ้
  4. การออกราคา ในแต่ละคู่ ทาง UFABET เว็บแทงไก่ชน จะเป็นผู้คนออกราคา

 

ประเภทการลงเดิมพัน เลือกแทง ได้ 3 ประเภท

มุมแดงชนะ (Meron) ได้รับเงินคูณจากราคา ช่วงที่ลงเดิมพัน

มุมน้ำเงินชนะ (Wala) ได้รับเงินคูณจากอัตราต่อรอง

มุมเสมอสีเขียว (BDD) หากไก่ทั้งสองฝ่ายเสียชีวิต หรือไม่สามารถสู้ต่อไปได้ คนแทงสีนี้จะเงิน 8 เท่า

แจกสูตร ไก่ชนเงินล้าน แทงไก่ชนยังไงให้ได้เงิน

แม้ การต่อราคาพนันไก่ชน จะมีหลากหลายรูปแบบ หลายประเภท แต่หากคุณคิดเรียนรู้และสามารถ จับจุดได้ การจะทำเงินจากการ แทงไก่ชนออนไลน์ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยสามารถทำตามได้ง่ายๆ จากสูตรดังต่อไปนี้

1. เลือกแทงไก่ จากซุ้มใหญ่ที่มีชื่อ หรือคนที่มีชื่อเสียงในวงการ

ขั้นแรกเลย พยายามเลือก ไก่ชน ที่มาจากซุ้มใหญ่มีชื่อ เพราะซุ้มใหญ่ๆ จะมีการบำรุง และซ้อมไก่กันแบบเข้มงวดกว่า ทำให้ไก่จากค่ายดังนั้นมีโอกาสที่จะชนะมากกว่า

2. ดูประวัติการแพ้ชนะ ประกอบการตัดสินใจ

เรื่องสำคัญควรที่ควรดูต่อมาก็คือ ประวัติ และ สถิติการแข่งขัน ของไก่แต่ละตัว ว่ามีลักษณะการตีเป็นอย่างไร แข่งกี่ครั้ง ชนะกี่ครั้งแพ้กี่ครั้ง เพื่อนำมาใช้ตัดสินใจ

3. วิเคราะห์ เปรียบเทียบไก่ชน

เมื่อรวบรวมข้อมูลได้ตามขั้นต้น ก็นำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์เปรียบเทียบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สายพันธุ์ รูปร่าง น้ำหนัก เชิงการตี ตีบน ตีล่าง หากวิเคราะห์ให้ดี ก็จะทำให้การเดิมพันแม่นยำขึ้นอย่างแน่นอน


ก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับการรีวิว ไก่ชน Ufabet พร้อมแนะนำ วิธีเล่นและประวัติแบบคร่าวๆ หากใครสนใจ อยากไป ทดลองเล่น ไก่ชน ออนไลน์ มือถือ กันดูบ้าง ก็สามารถสมัครเข้าเล่นกับเราได้เลยนะครับ รับรองว่ามี โปรโมชั่น ดีๆ ให้ลองใช้เพียบ

 80 total views,  1 views today

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest